หน้าแรก >>>> บทความ >>>> เทคนิคป้องกันไม่ให้เพื่อนมาตีบ้านสำหรับเกมนี้ที่เน้นการโจมตีฐานทัพหรือบ้านของผู้เล่นอื่นเป็นหลักนั้นก็อาจทำให้ผู้เล่นหลายคนเกิดอาการ ‘เซ็ง’ ที่ฐานที่ได้สร้างไว้ หรือเหรียญที่ได้สะสมไว้ เกิดปลิวหายไปกับสายลมเสียดื้อ ๆ ทั้งนี้ เรามาดูเทคนิคการป้องกันไม่ให้เพื่อนมาตีฐานทัพของเรากันดีกว่า โดยเทคนิคจะทำการ ‘ปิดรายชื่อเพื่อนใน Facebook‘ เพื่อไม่ให้เพื่อนแอบมาตีฐานทัพของเราในช่วงเวลาที่เรากำลังออฟไลน์

Coin Master เทคนิคการเล่น

เริ่มต้นให้เราเข้าแอพพลิเคชัน Facebook >> จากนั้นเลือกไปที่แท็บเมนูเพื่อไปยังการตั้งค่า เลือก Settings & Privacy >> Settings จากนั้นเราจะเข้าสู่หน้า Settings ให้เลื่อนไปที่ Security >> เลือก Apps and Websites Coin Master เทคนิคการเล่น

เมื่อเข้ามาในหน้า Apps and Websites ให้เราเลือกที่ Logged in with Facebook (แอพฯ ที่เข้าสู่ระบบด้วย Facebook ) >> Edit เลื่อนลงมาเลือกแอพพลิเคชัน Coin Master >> Edit >> เมื่อเข้ามาในหน้า Coin Master Details ให้ดูที่ Facebook List (รายชื่อเพื่อน) >> กดปิด >> จากนั้นให้กด Save ที่ด้านล่าง เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถปิดไม่ให้เพื่อนเข้าถึงเราได้แม้ในขณะออฟไลน์ เราก็จะสามารถสร้างฐานทัพ สร้างบ้านได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าเพื่อนจะมาตีบ้านของเราแล้ว

** หากต้องการจะให้มองเห็นเพื่อนเหมือนเดิมก็เพียงแค่เลื่อนลบมา กดลบแอพออกจาก Facebook จากนั้นก็เข้าสู่ระบบในเกมใหม่อีกครั้งผ่านการเชื่อมต่อบัญชี Facebook เพื่อนของเราก็จะกลับมาเหมือนเดิม ** และทั้งหมดนี้ก็คือ การทำความรู้จักกับตัวเกมยอดฮิตนี้ รวมไปถึงเทคนิค การเพิ่มเหรียญ เพิ่มสปิน ให้ผู้เล่นได้มีความสนุก เพลินเพลิน ได้รับความบันเทิงเพิ่มมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าอัพเกรดตัวเองให้รวยได้เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว พร้อมที่จะไปปลุกปล้น แย่งชิงเหรียญมาจากผู้เล่นอื่น นอกจากนี้ ก็ยังมีเทคนิคการป้องกันไม่ให้ผู้เล่นอื่นมาตีบ้านของเราด้วย ใครที่เป็นแฟนเกมนี้ หรืออยากลองเล่นเกมนี้ก็สามารถนำเทคนิคต่าง ๆ เหล่านี้ ไปใช้กันได้เลย