หน้าแรก >>>> บทความ >>>> ตารางอัพเกรด สัตว์เลี้ยง coinmaster



ตารางอัพเกรด สัตว์เลี้ยง coinmaster

สัตว์เลี้ยงในเกมเป็นสหายของคุณในการพิชิตภารกิจและกลายเป็น Coin Master! สัตว์เลี้ยงสามารถช่วยผู้เล่นในด้านต่างๆ ของเกม ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มรางวัลจากการโจมตีหรือการปล้น หรือช่วยปกป้องหมู่บ้านของคุณจากการถูกโจมตี สามารถฟักฟ็อกซี่ได้เมื่อคุณไปถึงหมู่บ้านอินคาและเดินทางไปกับเขาในขณะที่คุณรวบรวมการ์ดเพื่อสะสมให้ครบเซ็ตและปลดล็อกสัตว์เลี้ยงตัวใหม่!

อัพเกรดฟ็อกซี่ coinmaster

ฟ็อกซี่เป็นสัตว์เลี้ยงตัวเลขที่ปลดล็อคในเกมและทักษะของนางก็มีประโยชน์มาก ในการปล้น ฟ็อกซี่จะขุดจุดที่สี่ออกมาเพื่อรับเหรียญเพิ่ม! เมื่อคุณถึงหมู่บ้านเลเวลl 4 จะปลดล็อกฟ็อกซี่สัตว์เลี้ยงตัวแรกของคุณและ ภาพเคลื่อนไหวที่จะแนะนำให้คุณใช้งานสัตว์เลี้ยงได้เช่น การให้อาหารและการเพิ่มเลเวลสัตว์เลี้ยง

อัพเกรด ไทเกอร์ coinmaster

หน้าที่ของไทเกอร์คือเพิ่มจำนวนเหรียญที่ชนะจากการโจมตี หมู่บ้านของผู้เล่นคนอื่น ไทเกอร์จะช่วยคุณทุกครั้งที่คุณโจมตี ผู้เล่นคนอื่นตราบเท่านี้เสือน้อยตื่นอยู่ วิธีการปลดล็อคไทเกอร์คือคุณต้องสะสมคอลเลคชั่นการ์ดสัตว์ป่า ให้ครบ

อัพเกรด ไรโน coinmaster

หน้าที่ของไรโนคือช่วยป้องกันหมู่บ้านของคุณ! หากผู้เล่นคนอื่นโจมตีหมู่บ้านของคุณ ไรโนของคุณจะมีโอกาสในการป้องกันการโจมตีถึงแม้ว่าคุณจะมีโล่อยู่ก็ตาม โปรดทราบว่าเมื่อฟักไรโนออกมาใหม่ ๆ ไรโนมีโอกาสในการป้องกันการโจมตีอยู่ที่ 10% การใช้น้ำยาสัตว์เลี้ยงเพื่อเพิ่มเลเวลของไรโนเป็นการเพิ่มโอกาสในการป้องกันการโจมตี วิธีการปลดล็อคไรโนคือคุณต้องสะสมคอลเลคชั่นการ์ดอสุรกายให้ครบ